Chi bộ Văn phòng huyện ủy tổ chức đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2025

ページビュー:
Ngày 10/5/2022, Chi bộ Văn phòng huyện ủy tổ chức đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2025. Về dự và chúc mừng có đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Đình Cường, Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Phó Bí thư Đảng ủy Dân Đảng.
Đại biểu dự đại hội

Chi bộ Văn phòng Huyện ủy trực thuộc Đảng ủy Dân Đảng, hiện nay có 14 đảng viên; Chi bộ có nhiệm vụ lãnh đạo cơ quan thực hiện công tác tham mưu, giúp việc Huyện ủy trong tổ  chức, điều hành công việc lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp hoạt động các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy; là trung tâm thông tin tổng hợp phục vụ sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy.

Báo cáo tại đại hội nêu rõ, trong nhiệm kỳ 2020-2022, Chi bộ văn phòng huyện ủy khẳng định được vai trò lãnh đạo cơ quan thực hiện nhiệm vụ chính trị; lãnh đạo đoàn thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với chất lượng và hiệu quả cao. Tập thể chi bộ luôn đoàn kết thống nhất; 100% đảng viên có lập trường vững vàng; tình hình tư tưởng chính trị ổn định, tạo được sự thống nhất cao trong nhận thức và hành động; mỗi đảng viên khẳng định được vai trò nòng cốt trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, hoạt động đoàn thể, gương mẫu về đạo đức lối sống, có tinh thần trách nhiệm, có ý thức phấn đấu vươn lên; nêu cao ý thức tự giác, tính cộng đồng trách nhiệm của mỗi đảng viên trong xây dựng chi bộ.

Toàn cảnh đại hội

Cùng đó, Chi bộ Văn phòng huyện ủy còn thực hiện nghiêm quy chế làm việc, sinh hoạt định kỳ, duy trì thường xuyên công tác phê bình và tự phê bình trong sinh hoạt Đảng; xem xét đánh giá phân loại đảng viên trên tinh thần thẳng thắn, dân chủ, coi trọng hiệu quả công tác, tư cách, đạo đức, lối sống của đảng viên, có tham khảo nhận xét chi bộ nơi đảng viên cư trú.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng đại hội

Là chi bộ đặc thù, ngoài đảng viên làm nhiệm vụ tham mưu, giúp việc cấp ủy còn có các đồng chí đảng viên là Thường trực Huyện ủy trực tiếp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ về công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế- xã hội, bảo đảm an ninh, quốc phòng, trật tự an toàn xã hội. Kết quả, trong nhiệm kỳ qua, từng đảng viên trong chi bộ luôn cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào thành tích chung. Trong đó, năm 2020 và 2021 chi bộ  được công nhận HTXSNV, được Ban Thường vụ tỉnh ủy tặng Bằng khen; 100% đảng viên HTTNV trở lên.

Đồng chí Nguyễn Đình Cường, Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Phó Bí thư Đảng ủy Dân Đảng tặng hoa chúc mừng đại hội

Tại đại hội,  đã có một số đại biểu tham gia thảo luận, tập trung vào các giải pháp để tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động của chi bộ;  công tác quản lý tài sản, tài chính của Huyện ủy và bảo đảm cơ sở vật chất cho các hoạt động của Huyện ủy, Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy và các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy…

Đại biểu tham gia bầu Ban chi ủy và Bí thư, Phó bí thư chi bộ

Sau một buổi làm việc với tinh thần tập trung, dân chủ, trách nhiệm cao, đại hội chi bộ Văn phòng huyện ủy thành công tốt đẹp, đại hội bầu Ban chi ủy gồm 3 thành viên. Trong đó, bầu đồng chí Nguyễn Duy Thảo giữ chức Bí thư chi bộ và đồng chí Lương Thế Toán giữ chức Phó Bí thư chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025 với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%./.

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,202,807