Chi bộ thôn Trung Hậu xã Lan Mẫu tổ chức sinh hoạt chuyên đề

Ngày 13/03, chi bộ thôn Trung Hậu, xã Lan Mẫu tổ chức sinh hoạt điểm chuyên đề “ Thực hiện Chỉ thị số 17 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về huy động toàn dân tập trung thu gom, xử lý rác thải ra môi trường”.
Đại biểu dự buổi sinh hoạt

Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Đình Cường- Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Phạm Hữu Đức, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy xã Lan Mẫu.

Để thực hiện tốt Chỉ thị số 17 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về huy động toàn dân tập trung thu gom, xử lý rác thải ra môi trường Chi bộ thôn Trung Hậu đã đẩy mạnh tuyên truyền, quán triệt và triển khai Chỉ thị tới toàn thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân trong thôn; tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia hưởng ứng ngày chủ nhật xanh tổng vệ sinh môi trường khu dân cư và nơi công cộng; hướng dẫn nhân dân phân loại và xử lý rác thải tại nguồn, không vứt rác bừa bãi ra môi trường, đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ người dân. Bởi vậy đường làng ngõ xóm luôn phong quang sạch sẽ, ý thức của người dân ngày càng được nâng cao.

Đồng chí Nguyễn Đình Cường- Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ

Phát biểu chỉ đạo đồng chí Nguyễn Đình Cường- Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy yêu cầu Chi bộ Trung Hậu cần nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, hội nghị cấp ủy nói chung và sinh hoạt chuyên đề theo quy định. Việc sinh hoạt chuyên đề phải đảm bảo nội dung sát thực tế, cần tập trung cao lãnh đạo, chỉ đạo và phải có chất lượng, hiệu quả rõ rệt sau sinh hoạt chuyên đề. Coi sinh hoạt chuyên đề là nhiệm vụ thường xuyên của chi bộ, phải thực hiện hàng quý; quan tâm nội dung, chất lượng và chuyển biến sau sinh hoạt. Đối với Đảng ủy xã cần quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn, phân công Đảng ủy viên theo dõi các chi bộ thực hiện nghiêm túc, hiệu quả, tránh hình thức./.

Ng.Hào

Thứ sáu, 03 Tháng 05 Năm 2024