Chi bộ Ban chính trị- Đảng ủy Quân sự huyện tổ chức đại hội, nhiệm kỳ 2022-2025

ページビュー:
Ngày 12/5/2022, Chi bộ Ban chính trị- Đảng ủy Quân sự huyện tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2022-2025. Về dự và chỉ đạo có đồng chí Đại tá Nguyễn Trọng Chung, ủy viên BTV Đảng ủy Quân sự tỉnh, Phó chính ủy, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh. Đây là chi bộ được Đảng ủy quân sự huyện chỉ đạo làm điểm để rút kinh nghiệm chỉ đạo các chi bộ còn lại tổ chức đại hội đạt kết quả cao.
Đại biểu dự đại hội

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ Ban chính trị luôn có chủ trương, biện pháp lãnh đạo sát với yêu cầu nhiệm vụ, tổ chức quán triệt sâu sắc nhiệm vụ cho đảng viên; nội bộ luôn đoàn kết, thống nhất, có quan điểm rõ ràng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm. Đồng thời, tích cực giáo dục tư tưởng, chính trị , đạo đức cho đảng viên; xây dựng ý chí quyết tâm, nâng cao vai trò, trách nhiệm cho cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ, từng đảng viên đã ra sức phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong đó, tham mưu giúp Đảng ủy, Chỉ huy lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn cho cơ quan và các đơn vị DQTV tổ chức giáo dục chính trị, phổ biến giáo dục pháp luật cho các đối tượng theo đúng kế hoạch, đảm bảo 100% nội dung, thời gian quy định, quân số tham gia đạt trên 98,8%, kết quả kiểm tra nhận thức đối với cơ quan 100% đạt khá, giỏi; đối với lực lượng DQTV 100% đạt yêu cầu. Trong đó có 75,8% đạt khá, giỏi. Trong lãnh đạo xây dựng Ban chính trị vững mạnh toàn diện, mẫu mực tiêu biểu: đảng viên trong chi bộ tích cực xây dựng cơ quan, đơn vị, nhất là trong xây dựng nếp sống chính quy, tạo cảnh quan môi trường sáng – xanh- sạch- đẹp, lành mạnh, tích cực tăng gia sản xuất, cải thiện đời sống, nâng cao chất lượng bữa ăn hằng ngày của bộ đội. Chi bộ đã quán triệt cho đảng viên thực hiện hiệu quả Cuộc vận động 50, thực hiện nghiêm chế độ bảo quản, bảo dưỡng trang thiết bị, vũ khí…theo quy định, chấp hành nghiêm Luật giao thông đường bộ…Công tác xây dựng chi bộ vững mạnh về chính trị, tư tưởng và đạo đức; Xây dựng Chi bộ vững mạnh về tổ chức và cán bộ; công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng; Đổi mới phong cách lãnh đạo, phương pháp, tác phong công tác…được chỉ đạo đạt kết  cao.

Toàn cảnh đại hội

Đại hội cũng đã thảo luận, thống nhất chỉ tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và Bầu bí thư, Phó bí thư chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025./.

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,199,113