Cán bộ, chiến sỹ Đại đội 1, Tiểu đoàn 15, Sư đoàn 3 thực hiện nhiệm vụ dã ngoại làm công tác dân vận tại xã Bảo Sơn, Lục Nam

Cùng với thực hiện tốt nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, trong những ngày này, 40 cán bộ, chiến sỹ Đại đội 1, Tiểu đoàn 15, Sư đoàn 3, thực hiện tốt nhiệm vụ dã ngoại làm công tác dân vận tại xã Bảo Sơn, Lục Nam. Qua đó, góp phần tô thắm thêm hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” trong lòng nhân dân.
Xây dựng tường vành lao cho trường Tiểu học Bảo Sơn

Tính trong 5 ngày đầu( từ 16-20/12) thực hiện công tác dân vận tại xã Bảo Sơn, 40 cán bộ, chiến sỹ Đại đội 1, Tiểu đoàn 15, Sư đoàn 3 đã tham gia xây dựng 150 m tường bao với chiều cao 3,2m và đổ bê tông nền diện tích 120 m2 nhà để xe; sơn tường vành lao và một số phòng học cho trường Tiểu học Bảo Sơn. Quét vôi ve, làm đẹp  22 phòng học và 1 phòng họp; chỉnh trang khuôn viên cho trường Trung học cơ sở Bảo Sơn.  Xây dựng 150 m mương nội đồng với chiều cao 50 cm, để tạo thuận lợi trong việc dẫn nước tưới, tiêu, phục vụ sản xuất nông nghiệp của nhân dân thôn Bảo Lộc 1.

Từ nay đến ngày 31/12/2023, cán bộ, chiến sỹ sỹ Đại đội 1, Tiểu đoàn 15, Sư đoàn 3 sẽ tiếp tục thực hiện công tác dân vận tại Bảo Sơn với các phần việc như: Sơn và làm đẹp phòng học, tường bao cho trường mầm non; Khám, cấp phát thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; Giao lưu văn hóa, văn nghệ,  thể dục, thể thao với nhân dân địa phương...

Hoạt động dã ngoại, thực hiện công tác dân vận của cán bộ chiến sĩ Đại đội 1, Tiểu đoàn 15, Sư đoàn 3 không chỉ đóng góp tích cực cho phát triển chung của địa phương, mà còn góp phần củng cố, xây dựng “thế trận lòng dân”, tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó quân- dân./.

Thứ bảy, 11 Tháng 05 Năm 2024