BTV Tỉnh ủy Bắc Giang tổ chức hội nghị thông tin thời sự

ページビュー:

Ngày 18/4, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bắc Giang tổ chức hội nghị thông tin thời sự cho đội ngũ cán bộ chủ chốt 6 tháng đầu năm 2023 bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến đến cấp huyện, cấp xã. Toàn tỉnh có 224 điểm cầu với hơn 18 nghìn đại biểu dự. Đồng chí Lê Thị Thu Hồng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì. Cùng dự có đồng chí Lê Ánh Dương -  Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy. Dự tại điểm cầu huyện có đồng chí Đinh Đức Cảnh – Bí thư Huyện ủy, các đồng chí TT HĐND, UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu nghe đồng chí Nguyễn Thái Học - Phó Trưởng ban Nội chính T.Ư giới thiệu khái quát nội dung tác phẩm "Kiên quyết, kiên trì đấu phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Các đại biểu cũng nghe GS.TS Hoàng Chí Bảo, nguyên Ủy viên Hội đồng lý luận T.Ư trình bày chuyên đề về "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với xây dựng nền văn hóa Việt Nam; những vấn đề đặt ra đối với văn hóa công sở hiện nay". Nội dung chuyên đề Học tập và làm theo Bác năm 2023 được chọn là chuyên đề hết sức có ý nghĩa, xoay quanh vấn đề văn hóa và con người, giá trị văn hóa và sức mạnh con người Việt Nam.

Để tiếp tục triển khai sâu rộng và nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác PCTN, tiêu cực; công tác xây dựng nền văn hóa, đặc biệt là văn hóa công sở trên địa bàn tỉnh, tại hội nghị đồng chí Lê Thị Thu Hồng yêu cầu các cấp ủy, tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện một số nhiệm vụ chủ yếu đó là: Các cấp uỷ, tổ chức đảng nhất là người đứng đầu của các cơ quan, đơn vị trong Đảng bộ tỉnh tập trung chỉ đạo chuẩn bị, thực hiện tốt việc sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX bảo đảm thực chất, hiệu quả. Các địa phương, nhất là cấp cơ sở tăng cường và nâng cao hơn nữa công tác quản lý đất đai. Thực hiện quyết liệt công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng; xác định đây là nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới để đẩy nhanh tiến độ các dự án, tiến độ giải ngân vốn, thúc đẩy tăng trưởng, bảo đảm nhiệm vụ thu ngân sách của từng địa phương, cơ sở và cả tỉnh.

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,184,691