BTC tỉnh uỷ tổ chức hội nghị lấy phiếu tín nhiệm Chức danh bí thư Huyện uỷ nhiệm kỳ 2010 – 2015

Views:

Ngày 29/10, Ban tổ chức tỉnh uỷ phối hợp với Ban thường vụ huyện uỷ Lục Nam tổ chức hội nghị cán bộ lấy phiếu tín nhiệm chức danh bí thư huyện uỷ nhiệm kỳ 2010 – 2015. Tới dự và chủ trì hội nghị có Đ/c Ngô Văn Nam – Phó ban tổ chức tỉnh uỷ.

Tham gia hội nghị có gần 200 đại biểu là các Đ/c trong Ban thường vụ huyện uỷ, BCH Đảng bộ huyện; Trưởng, phó các cơ quan, ban, ngành đoàn thể của huyện; Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND, UBND các xã, TT. Tại hội nghị này, các đại biểu đã được đồng chí Ngô Văn Nam – Phó ban tổ chức tỉnh uỷ quán triệt một số nội dung qui định về qui trình lấy phiếu tín nhiệm đối với chức danh cán bộ chủ chốt của Huyện uỷ theo qui định của Ban tổ chức trung ương và BTV tỉnh uỷ; Những tiêu chuẩn đủ điều kiện để được giới thiệu bầu vào chức danh bí thư Huyện uỷ nhiệm kỳ 2010 – 2015, thay đ/c Nguyễn Đức Đăng được BTV tỉnh uỷ điều động về công tác tại UBND tỉnh và được bổ nhiệm giữ chức chánh văn phòng UBND tỉnh.

Là người được BTV huyện uỷ giới thiệu để lấy phiếu tín nhiệm vào chức danh bí thư Huyện uỷ, Đ/c Nguyễn Văn Lý – Phó bí thư thường trực huyện uỷ đã bày tỏ lòng cảm ơn đối với BTV tỉnh uỷ, BTV huyện uỷ và toàn cán bộ chủ chốt đã tín nhiệm giới thiệu vào chức danh bí thư huyện uỷ. Đ/c hứa quyết tâm cùng BCH Đảng bộ huyện tiếp tục lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó, đ/c cũng mong muốn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các đ/c trong BTV tỉnh ủy, BCH Đảng bộ huyện khoá XX, để bản thân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần đưa huyện nhà tiếp tục phát triển bền vững./.

TỐNG THẮNG

Chủ nhật, 19 Tháng 05 Năm 2024