Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà chiến sĩ Điện Biên tại thị trấn Đồi Ngô

Views:
Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954- 7/5/2024), ngày 4/5, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà các chiến sĩ Điện Biên trực tiếp tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ tại địa bàn thị trấn Đồi Ngô.
Cụ Lê Tiến Đạt ôn lại kỷ niệm xưa cùng Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Thị Kim Dung

Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện; Phòng Lao động- Thương binh và Xã hội huyện; Hội CCB huyện; Văn phòng Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy và các ban ngành, đoàn thể thị trấn Đồi Ngô.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng quà cho cụ Nguyễn Hữu Thịnh

Đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình cụ Nguyễn Hữu Thịnh, sinh năm 1930 tại TDP Thanh Bình. Cụ Nguyễn Văn Thạch, sinh năm 1930 tại TDP Chằm Mới. Cụ Lê Tiến Đạt, sinh năm 1928 tại TDP Vườn Hoa.

Đoàn trao tặng quà cho cụ Nguyễn Văn Thạch

Tại các gia đình đến thăm đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã trao tặng quà của Trung ương, của huyện, ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các chiến sĩ Điện Biên cùng gia đình; bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các chiến sĩ trực tiếp tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ, góp phần cùng cả nước làm nên chiến thắng lịch sử trong Chiến dịch Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”. Đồng chí Bí thư Huyện ủy bày tỏ niềm vui mừng khi các cụ dù tuổi cao nhưng vẫn mạnh khỏe, luôn sống vui vẻ cùng con cháu. Đồng thời, mong muốn các cụ và gia đình tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”, giữ mãi tinh thần “Chiến sĩ Điện Biên” năm xưa, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./.

Ng.Hào

Thứ bảy, 18 Tháng 05 Năm 2024