Bí thư Huyện ủy thăm, động viên tân binh Chu Hiếu Cơ

Nhằm kịp thời động viên tinh thần các công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Ngày 5/2, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung- Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy thăm, động viên tân binh Chu Hiếu Cơ thôn Chính Hạ, xã Lan Mẫu. Cùng đi có đại diện Văn phòng Huyện ủy; Ban CHQS huyện; Đảng ủy, UBND xã Lan Mẫu.
Đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung- Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà tân binh Chu Hiếu Cơ

Tân binh Chu Hiếu Cơ là con cả trong gia đình có 2 anh em, hiện đang làm việc tại công ty với mức lương ổn định. Phát huy truyền thống của gia đình tân binh Chu Hiếu Cơ đã viết đơn tình nguyện nhập ngũ tham gia nghĩa vụ quân sự với mong muốn cống hiến sức trẻ bảo vệ Tổ quốc.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung – TUV, Bí thư Huyện ủy đã trao tặng một suất quà, ghi nhận, biểu dương tinh thần hăng hái tham gia nghĩa vụ của tân binh Chu Hiếu Cơ, mong muốn công dân phát huy truyền thống của gia đình, tinh thần xung kích của tuổi trẻ rèn luyện thật tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những người kế tiếp sự nghiệp của cha anh. Nhân dịp năm mới đồng chí Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc mừng tới gia đình đón năm mới đầm ấm, vui vẻ./.

Ng.Hào

Chủ nhật, 28 Tháng 04 Năm 2024