Bí thư Huyện ủy kiểm tra công tác bầu bổ sung đại biểu HĐND xã tại Tam Dị

ページビュー:
Ngày 6/6, Đ/c Nguyễn Thị Kim Dung – TUV, Bí thư Huyện ủy đi kiểm tra công tác bầu bổ sung đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021- 2026 tại xã Tam Dị. Cùng đi, có đ/c Nguyễn Đình Cường – Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy.

BT KT TD

Đơn vị bầu cử số 7, số 8 tại thôn Trại Quản và thôn Bắc Bình và đơn vị bầu cử số 9 tại thôn Thanh Giã 1 mỗi đơn vị có 3 ứng cử viên HĐNĐ xã, nhiệm kỳ 2021- 2026. Theo quy định, cử tri tại mỗi đơn vị sẽ lựa chọn, bầu 2/3 ứng cử viên vào đại biểu HĐND xã khóa mới. Tuy nhiên, trong ngày bầu cử 23/5 vừa qua, mỗi đơn vị bầu cử chỉ có một ứng cử viên trúng cử, 2 người còn lại không đủ số phiếu bầu theo quy định. Do vậy, Ủy ban bầu cử xã Tam Dị đã tổ chức bầu thêm đại biểu theo đúng chỉ tiêu phân bổ.

Phát biểu chỉ đạo tại các nơi đến kiểm tra, Đ/c Nguyễn Thị Kim Dung – TUV, Bí thư Huyện ủy yêu cầu Ủy ban bầu cử xã Tam Dị tập trung cao trong công tác vận động để người dân đi bầu với tỷ lệ cao, bầu trúng, bầu đủ đại biểu hội đồng nhân dân xã đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng của cử tri. Đ/c cũng yêu cầu trong tình hình hiện nay dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên Ủy ban bầu cử xã phải đặc biệt quan tâm thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế./.

Ng.Hào

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,204,286