Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa III năm 2024

Ngày 15/04/2024, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa III năm 2024.
Đại biểu dự buổi lễ
Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Tuyền - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Lãnh đạo, cán bộ, Trung tâm Chính trị huyện.

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa III năm 2024 diễn ra từ ngày 08/4 đến ngày 15/4 với tổng số 106 học viên đến từ 16 xã, thị trấn, 05 cơ quan đơn vị và 02 trường THPT trong huyện. Tại đây, học viên được học tập, nghiên cứu 5 chuyên đề gồm: Khái quát về lịch sử Đảng Cộng sản Viêt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Sau 5 ngày học tập, thảo luận và làm bài thu hoạch đến nay lớp học đã hoàn thành toàn bộ chương trình toàn khóa. Tổng số 106 bài kiểm tra có 41 bài đạt loại giỏi, chiếm tỷ lệ 38.7%; loại khá 54 bài, chiếm tỷ lệ 50.9%, loại trung bình 11 bài, chiếm tỷ lệ 10.4 %.

Đồng chí Nguyễn Văn Tuyền - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ bế giảng đồng chí Nguyễn Văn Tuyền - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện ghi nhận, biểu dương tinh thần, ý thức học tập của các học viên, đồng chí đề nghị các học viên ở cơ quan, đơn vị, địa phương tiếp tục tích cực rèn luyện, học tập, lao động, sản xuất, thời gian tới được tổ chức kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam; Tích cực tuyên truyền, vận động gia đình, người thân thực hiện tốt các Chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Tiếp tục tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền tại các cơ quan, đơn vị./.

Ng.Hào

Thứ tư, 01 Tháng 05 Năm 2024