Sáng 8/9, BCHQS huyện Lục Nam gặp mặt các thí sinh trúng tuyển vào các học viện, nhà trường trong Quân đội năm 2023. Dự buổi gặp mặt có đại diện Hội đồng NVQS huyện; ban tuyển sinh quân sự huyện; Đại diện Đảng ủy, chỉ huy, trợ lý tuyển sinh quân sự Ban CHQS huyện; Đại diện Hội đồng NVQS và Ban CHQS xã Bình Sơn; xã Lan Mẫu và thị trấn Phương Sơn; Đại diện gia đình và thí sinh trúng tuyển.
Toàn cảnh buổi gặp mặt

Kỳ thi tuyển sinh vừa qua, toàn huyện 5 thí sinh trúng tuyển vào các học viện, nhà trường trong quân đội. Tại đây, đại biểu và thí sinh được nghe giới thiệu về truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng; nghe báo cáo công tác tuyển sinh quân sự trong kỳ thi vừa qua…

Đồng chí Thượng tá Lê Văn Thuận, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện phát biểu ghi nhận, biểu dương thành tích của các em học sinh

Phát biểu chúc mừng các thí sinh trúng tuyển các học viện, nhà trường trong quân đội, đồng chí Thượng tá Lê Văn Thuận, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện biểu dương các thí sinh đã nỗ lực học tập, đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh. Đồng chí đề nghị các thí sinh trúng tuyển vào các học viện, trường học trong quân đội khi nhập học cần tích cực học tập, rèn luyện, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với truyền thống quê hương Lục Nam anh hùng.

Đồng chí Thượng tá Lê Văn Thuận, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện trao guấy trúng tuyển và quà cho các em học sinh

Nhân dịp này, Ban CHQS huyện đã trao tặng các thí sinh phần quà động viên và chúc các thí sinh đạt nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội. Qua đây, nhằm kịp thời động viên những công dân đã trúng tuyển vào các học viện, trường Quân đội năm 2023; đồng thời thực hiện tốt công tác tuyên truyền cho nhân dân nhằm thu hút thí sinh tham gia dự tuyển vào đào tạo tại các nhà trường trong Quân đội những năm tiếp theo./.

Thứ hai, 13 Tháng 05 Năm 2024