Ban pháp chế tổ chức hội nghị thẩm định các báo cáo, dự thảo tờ trình, Nghị quyết

Ngày 28/7, Ban pháp chế HĐND huyện tổ chức hội nghị thẩm định các báo cáo, dự thảo Tờ trình, Nghị quyết trình kỳ họp thứ 2, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026. Dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Thông - Phó chủ tịch HĐND huyện.

HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Thông - Phó chủ tịch HĐND huyện yêu cầu Ban pháp chế HĐND huyện cần nâng cao chất lượng hoạt động, chất lượng tổ chức thẩm tra các báo cáo, tờ trình và Nghị quyết.

Tại hội nghị, các đại biểu đã cho ý kiến vào 7 báo cáo và 3 dự thảo Tờ trình, Nghị quyết gồm: Tờ trình, dự thảo Nghị quyết ban hành Quy chế hoạt động của HĐND huyện, khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026. Tờ trình, dự thảo Nghị quyết về chương trình giám sát của HĐND huyện năm 2022. Tờ trình, nghị quyết Ban Nội quy các kỳ họp của Hội đồng nhân dân huyện, khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Sau khi nghe ý kiến phát biểu của các thành viên Ban pháp chế, đồng chí Nguyễn Đình Cường - Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện đề nghị các cơ quan chức năng liên quan tiếp thu ý kiến đóng góp của các đại biểu để bổ sung, hoàn thiện nội dung trình tại kỳ họp thứ 2, HĐND huyện khóa XX sắp tới./.

Ng.Hào

Thứ sáu, 10 Tháng 05 Năm 2024