Đồng chí Đặng Văn Nhàn, Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà các cháu thiều nhi trường mầm non Bình Sơn

Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, chiều ngày 31/5, đồng chí Đặng Văn Nhàn, Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi trường mầm non Bình Sơn (khu Nghè Mản). Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng HĐND- UBND huyện; Phòng Giáo dục và Đào tạo; chuyên viên Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội.

Đồng chí Đặng Văn Nhàn, Chủ tịch UBND huyện cùng thành viên trong đoàn đã trao tặng cô và trò trường mầm non Bình Sơn một thùng quà gồm: Bánh, kẹo, trị giá 2,5 triệu đồng, trao tặng 10 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Đồng chí Đặng Văn Nhàn, Chủ tịch UBND huyện động viên nhà trường tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ; chúc các cháu thiếu nhi đón Tết thiếu nhi vui vẻ, đầm ấm, có kỳ nghỉ hè vui khỏe, an toàn. Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương, các bậc phụ huynh, nhà trường cần quan tâm hơn nữa, tạo mọi điều kiện để trẻ được phát triển tốt nhất.

Năm học 2023- 2024, Trường Mầm non Bình Sơn có 424 trẻ. Nhà trường đã tổ chức tốt các hoạt động giáo dục và chăm sóc trẻ. Kết quả có 93% trẻ đạt danh hiệu chăm ngoan, trên 90% trẻ đạt chỉ tiêu đánh giá thuộc các lĩnh vực phát triển của trẻ mầm non./.

Ng.Hào

Thứ hai, 24 Tháng 06 Năm 2024