Đón đoàn cán bộ, chiến sỹ Tiểu đoàn 15, Sư đoàn 3, Quân khu I về làm công tác dân vận tại xã Bảo Sơn.

Ngày 16/12, Ban Thường vụ Huyện đoàn; Đảng ủy, HĐND, UBND xã Bảo Sơn đã tổ chức Chương trình đón đoàn cán bộ, chiến sỹ Tiểu đoàn 15, Sư đoàn 3, Quân khu I về làm công tác dân vận tại địa phương. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Huyện đoàn, lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện, xã Bảo Sơn, Ban Dân vận Huyện uỷ và các cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn 15, Sư đoàn 3, Quân khu I cùng các đoàn viên, thanh niên xã Bảo Sơn.

Theo đó, từ ngày 16/12/2023 đến ngày 31/12/2023,  45 đồng chí cán bộ, chiến sỹ Tiểu đoàn 15, Sư đoàn 3, Quân khu I sẽ tổ chức hành quân dã ngoại làm công tác dân vận, hưởng ứng phong trào “Xây dựng nông thôn mới”;  giúp đỡ, cải tạo, tu sửa các công trình trường THCS, trường Tiểu học và trường Mầm non; giúp đỡ hộ gia đình chính sách tại xã Bảo Sơn. Đây là hoạt động rất ý nghĩa chào mừng 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 34 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân. Đồng thời, cũng là dịp để tuyên truyền, giáo dục sự đoàn kết và ý thức trách nhiệm của người dân nói chung, tuổi trẻ huyện Lục Nam nói riêng hiểu được ý nghĩa của công tác dân vận cũng như rèn luyện tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và sự hy sinh vì cộng đồng. Qua đó, còn là cơ sở để góp phần xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân vững mạnh, giữ vững và tăng cường mối quan hệ đoàn kết quân dân./.

Tuyết Chinh

Thứ bảy, 11 Tháng 05 Năm 2024