Đoàn công tác của UBND huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị làm việc tại huyện Lục Nam

Ngày 26/03, Đoàn công tác của UBND huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị do đồng chí Thái Văn Thành, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Linh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại huyện Lục Nam.
Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tiếp và làm việc với đoàn ở huyện có đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung- TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đặng Văn Nhàn, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thường trực Huyện ủy- HĐND- UBND huyện; Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị: Công an huyện, Ban chỉ huy Quân sự huyện, UBKT Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Liên đoàn lao động huyện, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Đồng chí Đặng Văn Nhàn, Chủ tịch UBND huyện đã thông tin nhanh với đoàn công tác về tình hình KT-XH của địa phương trong năm 2023. Năm qua mặc dù còn gặp nhiều khó khăn song Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện luôn đoàn kết, nỗ lực khắc phục khó khăn, các chỉ tiêu kinh tế - xã hội cơ bản hoàn thành, đặc biệt ngày 11/01/2024 Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định Công nhận huyện Lục Nam đạt chuẩn nông thôn mới năm 2023, trở thành huyện miền núi đầu tiên trong 4 huyện miền núi của tỉnh đạt huyện chuẩn NTM.

Đồng chí Thái Văn Thành, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Linh cũng đã thông tin về tình hình KT-XH của địa phương và hoạt động kỷ niệm 70 năm truyền thống.

Nhân dịp này, đoàn công tác của huyện Vĩnh Linh  đã trao tặng quà và 10 triệu đồng tiền quỹ khuyến học cho huyện Lục Nam. UBND huyện Lục Nam cũng đã trao tặng đoàn công tác của huyện Vĩnh Linh một phần quà và gửi lời chúc sức khỏe tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ và nhân dân các dân tộc huyện Vĩnh Linh./.

Ng.Hào

Thứ bảy, 27 Tháng 04 Năm 2024