Đoàn công tác của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023 tại BCHQS huyện

Ngày 15/11, Đoàn công tác của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh do đồng chí Thượng tá Lê Văn Nhi, Phó Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023 tại Ban CHQS huyện.
Đoàn kiểm tra làm việc tại Ban CHQS huyện

Báo cáo tại buổi kiểm tra cho thấy, năm 2023 được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ, Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh, sự giúp đỡ của các cơ quan chuyên môn Bộ CHQS tỉnh và sự phối hợp của các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, Đảng uỷ- Chỉ huy đơn vị đã lãnh đạo, chỉ đạo các cơ qan làm tốt công tác tham mưu, giúp cấp uỷ, chính quyền địa phương triển khai thực hiện thắng lợi toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ trên các mặt công tác. Duy trì nghiêm túc, hiệu quả công tác sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện, rèn luyện kỷ luật, xây dựng nền nếp chính quy; Làm tốt công tác nắm tình hình và đề xuất giải quyết các tình huống về ANCT-TTATGT giữ vững ổn định địa bàn. Công tác xây dựng lực lượng luôn đạt chỉ tiêu, chất lượng được nâng lên. Năng lực lãnh đạo của tổ chức Đảng, vai trò tiền phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên được phát huy; dân chủ, đoàn kết nội bộ, đoàn kết -quân dân tốt. Công tác bảo đảm hậu cần, tài chính, kỹ thuật đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ. Cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện luôn có bản lĩnh chính trị vững vàng, ổn định, yên tâm gắn bó, xây dựng đơn vị VMTD “ Mẫu mực, tiêu biểu” sẵng sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Cùng với kết quả đạt được, Ban CHQS huyện cũng đã chỉ rõ  một số tồn tại, hạn chế. Đồng thời, đưa ra các giải pháp khắc phục trong thời gian tiếp theo.

Qua nghe báo cáo và kiểm tra thực tế, cũng như nắm bắt quá trình thực hiện nhiệm vụ của đơn vị, các thành viên trong đoàn kiểm tra của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của Ban CHQS huyện. Đồng thời, cũng chỉ ra một số hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của Ban CHQS huyện thời gian qua. Đưa ra ý kiến chỉ đạo, cũng như giải pháp để BCHQS huyện khắc phục trong thời gian tới, nhằm tiếp tục thực hiện nhiệm vụ đạt nhiều kết quả cao hơn nữa./.

Thứ bảy, 11 Tháng 05 Năm 2024