Đêm lửa trại "Tiếp lửa truyền thống" và giao lưu văn nghệ "Tự hào tiếp bước"

Để tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, tối ngày 21/02, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Lục Nam tổ chức đêm lửa trại “Tiếp lửa truyền thống” và giao lưu văn nghệ “Tự hào tiếp bước” cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.
Đại biểu dự

Đến dự có các đồng chí Lương Thế Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thông, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Dương Công Định, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; Tỉnh đoàn Bắc Giang; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; thành viên Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện; Ban tổ chức đêm lửa trại; Đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, MTTQ và các tổ chức chính trị- xã hội huyện; cán bộ, lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự, Công an huyện, Huyện đoàn.

Đồng chí Dương Công Định, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại đêm lửa trại "tiếp lửa truyền thống"

Phát biểu động viên tân binh, đồng chí Dương Công Định, Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn các tân binh khi vào đơn vị mới nỗ lực rèn luyện, đi bất cứ đâu, làm bất cứ việc gì khi Tổ quốc cần với phương châm “ Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, góp phần viết tiếp những trang sử hào hùng của dân tộc.

Chương trình giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với các tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước được cán bộ, đoàn viên thanh niên Trường THPT Lục Nam; Trường THPT Phương Sơn; đoàn viên, thanh niên Thị trấn Đồi Ngô và cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 2, Sư 3 biểu diễn. Đặc biệt là đêm lửa trại, cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên, tân binh đã nắm tay nhau tạo thành một vòng tròn cùng nhau ca hát, nhảy múa tập thể quanh đống lửa trại với những ca khúc quen thuộc như: Nối vòng tay lớn, Anh em ta về..

Nhân dịp này, Tỉnh đoàn Bắc Giang đã tặng Bằng khen cho 3 thanh niên tiêu biểu tình nguyện viết đơn lên đường nhập ngũ.

Chương trình Đêm lửa trại “Tiếp lửa truyền thống” và giao lưu văn nghệ “Tự hào tiếp bước” cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 là hoạt động ý nghĩa nhằm động viên thanh niên lên đường nhập ngũ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khích lệ tinh thần cho thanh niên trước ngày hội tòng quân năm 2024; bồi đắp, nuôi dưỡng tình yêu quê hương, đất nước, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ Lục Nam với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc/.

Ng.Hào

Chủ nhật, 28 Tháng 04 Năm 2024