Đ/c Ngô Minh Tiến kiểm tra khu vực diễn tập phòng thủ của huyện

Chiều ngày 10/12, Đại tá Ngô Minh Tiến, uỷ viên BTV tỉnh uỷ - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh cùng các Đ/c chỉ huy Bộ CHQS tỉnh, đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị tại khu vực diễn tập phòng thủ của huyện. Cùng đi ở huyện có Đ/c Phạm Minh Chiến – chính uỷ Ban CHQS huyện; Đ/c Phạm Văn Tiêu - uỷ viên BTV huyện uỷ - Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện.

Trong buổi kiểm tra này, đại tá Ngô Minh Tiến -Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã đi kiểm tra toàn bộ hệ thống hầm hào công sự, sa bàn và những vị trí mục tiêu chuẩn bị cho việc diễn tập khu vực phòng thủ của huyện Lục Nam. Qua kiểm tra thực tế, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những cố gắng của Ban chỉ huy quân sự huyện Lục Nam (cơ quan tham mưu BCĐ diễn tập huyện) đã phối hợp với các cơ quan, ngành thành viên và cấp uỷ chính quyền, các ngành của địa phương (nơi diễn tập) chuẩn bị chu đáo các bước theo đúng hướng dẫn của BCĐ và Bộ CHQS tỉnh cho cuộc diễn tập khu vực phòng thủ năm 2013. Về con người, điều kiện cơ sở vật chất và những nội dung dự kiến diễn tập cũng được chuẩn bị tốt. Bên cạnh những công việc đã làm được, chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh cũng đã chỉ ra những thiếu sót cần bổ sung chỉnh sửa hoàn thiện phục vụ cho cuộc diễn tập đạt kết quả tốt.

Cùng ngày đoàn công tác của Ban CHQS huyện đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị về hậu cần, nơi ăn chốn nghỉ của bộ đội trong khu vực diễn tập phòng thủ. Tiếp nhận thực phẩm do Hội phụ nữ xã Đông Hưng chi viện cho bộ đội nhằm phục vụ tốt hơn công tác diễn tập khu vực phòng thủ năm 2013 ./.

T. THẮNG

Chủ nhật, 12 Tháng 05 Năm 2024