Đ/c Lương Thế Tuấn - PBT Thường trực Huyện ủy kiểm tra bầu cử tại các xã miền núi

Views:
Sáng 23/5, sau khi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại tổ dân phố Bình Minh – Thị trần Đồi Ngô, Đồng chí Lương Thế Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đ/c Nguyễn Văn Tuyền - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng BTG Huyện ủy, GĐ Trung tâm Chính trị huyện đã đi kiểm tra công tác bầu cử tại Tổ dân phố Vườn Hoa, Thị trấn Đồi Ngô; khu vực bỏ phiếu thôn Quỷnh – xã Nghĩa Phương; một số khu vực bỏ phiếu của xã Vô Tranh, Bình Sơn, Trường Sơn và Lục Sơn.

khai mac

PBT kiểm tra bầu cử

Tại những nơi đến kiểm tra, Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao các đơn vị và khu vực bỏ phiếu ở các xã trên đã bám sát Luật Bầu cử ĐBQH và đại biểu HĐND; bám sát sự chỉ đạo của tỉnh, huyện về đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 vào tình hình thực tiễn tại địa phương. Thành viên trong các tổ, đơn vị bầu cử luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đi cùng với đó, các xã cũng đã làm tốt công tác tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh, giới thiệu tiểu sử tóm tắt các ứng cử viên để cử tri để nghiên cứu, lựa chọn người đủ tài, đức để bầu vào Quốc hội và HĐND các cấp. các xã có người đang thực hiện cách ly tổ bầu cử đã bố trí hòm phiếu phụ đến từng gia đình, hướng dẫn cử tri bỏ phiếu đúng quy định.

PBT TT HU KT BC

Bên cạnh những kết quả đạt được, Đ/c Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng đã lưu ý các tổ bầu cử cần thường xuyên nhắc nhở người dân thực hiện tốt các qui định 5K về phòng chống dịch Covid-19; tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền để số cử tri còn lại đi thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình. Đi cùng với đó là đảm bảo an ninh và an toàn cho cuộc bầu cử./.

TỐNG THẮNG