Đảng ủy TT Phương Sơn tổ chức lễ ra mắt chi bộ quân sự

Ngày 30/01, Đảng ủy thị trấn Phương Sơn tổ chức lễ ra mắt chi bộ quân sự. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đình Cường- Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; Đại diện Ban CHQS huyện; Phòng Tư pháp huyện; Thường trực HĐND- UBND - UB MTTQ thị trấn; Các đồng chí Đảng ủy viên; Bí thư chi bộ trực thuộc, các đảng viên chi bộ quân sự thị trấn.

Chi bộ Quân sự thị trấn được thành lập với 05 đảng viên. Cơ cấu gồm đồng chí Bí thư Đảng ủy, chính trị viên BCH Quân sự; đồng chí bí thư đoàn thanh niên, chính trị viên phó BCH Quân sự; đồng chí Chủ tịch UBND là chủ tịch hội đồng nghĩa vụ Quân sự và đồng chí xã đội trưởng; chỉ định đồng chí Nguyễn Đích Nhâm–Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND làm bí thư chi bộ.

Việc thành lập chi bộ quân sự Thị trấn Phương Sơn nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương và nâng cao chất lượng lực lượng dân quân ở thị trấn nói chung và các tổ dân phố nói riêng, góp phần đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc, kết hợp chặt chẽ với việc xây dựng, củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của các chi bộ trong toàn Đảng bộ./.

Ng.Hào

Thứ sáu, 10 Tháng 05 Năm 2024