Đảng uỷ Tam Dị công bố Quyết định thành lập chi bộ quân sự xã

Sáng 1/2, Đảng bộ xã Tam Dị tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ quân sự xã, nhiệm kỳ 2024-2025. Về dự có đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện.
Đồng chí Hứa Văn Cương, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Tam Dị tặng hoa chúc mừng chi bộ

Tại buổi lễ, đồng chí đồng chí Hứa Văn Cương, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Tam Dị đã thông qua Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã, nhiệm kỳ 2024 - 2025, với 5 đảng viên; Trong đó đồng chí Nguyễn Hoàng Hà - Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự xã được chỉ định làm Bí thư Chi bộ. Đồng chí Trần Văn Vàng, Chỉ huy trưởng- Ban chỉ huy quân sự xã làm Phó Bí thư.

Đại diện BCHQS huyện tặng hoa chúc mừng chi bộ

Chi bộ có nhiệm vụ lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự xã thực hiện tốt chức năng tham mưu cấp ủy, chính quyền về nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương; nâng cao ý thức cảnh giác cách mạng, chủ động đấu tranh làm thất bại âm mưu và hoạt động “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch. Đồng thời, làm tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ; thực hiện chế độ kiểm tra, giám sát đảng viên trong chi bộ chấp hành Điều lệ và các nghị quyết, chỉ thị, quy định của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Qua đó nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương. Đồng thời nâng cao chất lượng lực lượng dân quân ở cơ sở, góp phần đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc./.

Chủ nhật, 28 Tháng 04 Năm 2024