Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện Lục Nam tổ chức gặp mặt, chia tay 37 lực lượng Cảnh sát cơ động về giúp huyện

Views:
Ngày 05/7, Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện tổ chức gặp mặt, chia tay 37 đồng chí của Trung đoàn cảnh sát cơ động (CSCĐ) Đông Bắc Bộ và Trung đoàn CSCĐ Bắc Trung Bộ, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, sau khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo ANTT cho bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và công tác phòng, chống dịch Covid - 19 trên địa bàn huyện.

Chia tay 37 đồng chí của Trung đoàn cảnh sát cơ động (CSCĐ) Đông Bắc Bộ và Trung đoàn CSCĐ Bắc Trung Bộ, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động.

Sau 2 tháng về giúp huyện thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT cho bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và công tác phòng, chống dịch Covid – 19, các đồng chí CSCĐ đã tích cực tham gia đảm bảo ANTT tại Bệnh viện dã chiến; các Trạm cách ly y tế tập trung phòng dịch Covid-19 của huyện; các tổ, chốt kiểm soát dịch trên tuyến giao thông; đảm bảo tuyệt đối an toàn cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn huyện. Tích cực phối hợp với lực lượng Công an huyện và Công an xã, thị trấn triển khai tuyên truyền chính sách, pháp luật, các quy định trong phòng, chống dịch bệnh, tham gia các tổ tuần tra kiểm soát. Qua đó phối hợp bắt giữ 4 vụ  với 7 đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy; phát hiện và lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính 408 trường hợp vi phạm quy định về phòng, chống dịch bệnh... Thành tích xuất sắc của các CBCS Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động được cấp ủy, chính quyền, Nhân dân ghi nhận, đánh giá cao. Trong đó, có 15 đồng chí được chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen và 4 đồng chí được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang.  Từ hoạt động trên khẳng định, cán bộ, chiến sỹ Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã phát huy truyền thống quý báu của lực lượng CAND, tinh thần trách nhiệm, cùng nhau vượt qua khó khăn, xây dựng hình ảnh người cán bộ, chiến sĩ CAND "Vì nước quên thân, vì Nhân dân phục vụ".

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện, đồng chí Đại tá Tống Ngọc Quyến, Trưởng Công an huyện đã ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an, Bộ Tư lệnh CSCĐ, Công an tỉnh Bắc Giang và đặc biệt là các đồng chí cán bộ, chiến sỹ Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã không quản ngại khó khăn, nguy hiểm, tăng cường cho Công an huyện trong thời điểm khó khăn nhất, vất vả nhất, chiến đấu với dịch bệnh Covid - 19 và giữ vững ANTT trên địa bàn huyện Lục Nam./.