Đảng ủy công an huyện TK công tác lãnh đạo năm 2013 Triển khai nhiệm vụ công tác lãnh đạo năm 2014

Ngày 28/2, Đảng ủy Công an huyện đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo của Đảng năm 2013 và triển khai công tác lãnh đạo của Đảng năm 2014. Tới dự có Đ/c Hà Quốc Hợp, Phó bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số Ban xây dựng Đảng của huyện ủy.

Theo báo cáo của Đảng ủy Công an huyện trình bày tại hội nghị, trong năm 2013 Đảng ủy công an huyện đã lãnh đạo, chỉ đạo sát sao lực lượng Công an huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong từng mặt công tác, chủ động triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ các chủ trương, biện pháp đấu tranh phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội, không để xảy ra những vấn đề phức tạp về ANTT. Làm tốt công tác xây dựng Đảng, đặc biệt là công tác phát triển đảng viên mới, trong năm qua 10 chi bộ thuộc Đảng ủy đã giới thiệu cho Đảng ủy cử 9 đoàn viên ưu tú tham gia học các lớp tìm hiểu về Đảng và đã kết nạp được 8 đảng viên mới, nâng tổng số đảng viên trong toàn Đảng ủy công an huyện là 75 đồng chí. Công tác xây dựng lực lượng; công tác kiểm tra, giám sát của Đảng được tăng cường, góp phần phòng ngừa sai phạm trong tổ chức Đảng và đảng viên; công tác lãnh đạo nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các tổ chức quần chúng; đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động với nhiều hoạt động cụ thể mang tính thiết thực, có hiệu quả, đi vào chiều sâu... Trong năm 2013 Công an huyện đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo ANTT trên địa bàn, lập được nhiều thành tích, với nhiều tập thể và cá nhân được khen thưởng. Với những kết quả đã đạt được 10 năm liên tục Đảng ủy Công an huyện giữ vững danh hiệu Đảng bộ TSVM, trong đó có 5 năm liền từ 2009 – 2013 đạt danh hiệu TSVM tiêu biểu, năm 2013 Đảng ủy công an huyện được BTV tỉnh ủy tặng cờ thi đua.

Nhân dịp này Đảng ủy công an huyện đã tặng giấy khen và phần thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác lãnh đạo, xây dựng Đảng năm 2013. Đổng thời triển khai nhiệm vụ và phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đảng năm 2014./.

TỐNG THẮNG

Chủ nhật, 12 Tháng 05 Năm 2024