Đại hội điểm chi đoàn Công an huyện nhiệm kỳ 2022-2024

Views:
Chào mừng các ngày lễ, ngày kỷ niệm lớn của đất nước, của ngành Công an, ngày 8/1 Chi đoàn Công an huyện tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2024 – Đại hội điểm Khối lực lượng vũ trang của tỉnh, điểm khối cơ quan của huyện và điểm trong Khối thi đua Đoàn thanh niên Công an các huyện, thành phố. Về dự Đại hội có đại biểu Tỉnh đoàn; Phan Thế Vinh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đại biểu Huyện đoàn, Đoàn thanh niên Công an tỉnh, Bí thư Chi đoàn khối các cơ quan của huyện, Bí thư Đoàn thanh niên Công an các huyện, thành phố.

Đại hội đã đánh giá tình hình đoàn viên, kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp và Nghị quyết Đại hội Chi đoàn Công an huyện nhiệm kỳ 2019 - 2022; xác định mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2024; kiểm điểm sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022.  Chi đoàn Công an huyện luôn là đội quân xung kích, đi đầu thực hiện các nhiệm vụ bảo vệ An ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện, góp phần phát triển kinh tế xã hội địa phương giàu đẹp, văn minh. Trong nhiệm kỳ vừa qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Công an huyện, sự chỉ đạo sát sao của Huyện Đoàn và Đoàn thanh niên Công an tỉnh; tuổi trẻ Công an huyện đã luôn kiên định lý tưởng cách mạng; xung kích tình nguyện trên tất cả các lĩnh vực đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo vệ sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân; nhiều tấm gương thanh niên điển hình trong tham gia thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, phòng chống dịch Covid-19… đã được tuyên dương, khen thưởng góp phần tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ Công an huyện.

Công tác Đoàn và phong trào thanh niên Công an huyện đã có được nhiều nét nổi bật trên các mặt công tác. Tại Hội nghị các đại biểu đã phát biểu ghi nhận những thành tích Đoàn thanh niên Công an huyện đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua,  giao nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tiếp theo và tặng hoa chúc mừng Đại hội.  Sau một ngày làm việc khẩn trương, dân chủ, sôi nổi, với ý thức trách nhiệm cao, Đại hội Chi đoàn Công an huyện lần thứ 12, nhiệm kỳ 2022 - 2024 đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình làm việc đề ra. Đại hội đã thảo luận và thông qua các báo cáo của Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022 trình tại Đại hội; bầu Ban Chấp hành Chi đoàn khóa 12, nhiệm kỳ 2022 -2024; bầu Bí thư chi đoàn tại đại hội; bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Tân Yên lần thứ 22 và thông qua Nghị quyết Đại hội.     Để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra, nhằm xây dựng Chi đoàn Công an huyện ngày càng vững mạnh, góp phần bảo đảm ANTT tại địa phương, đẩy mạnh phong trào thanh niên. Đại hội phát động phong trào thi đua chào mừng thành công Đại hội Chi đoàn Công an huyện với phương châm: “Tuổi trẻ Công an huyện tiếp bước truyền thống, đoàn kết, sáng tạo, phát huy tinh thần xung kích trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2024 đề ra”. Đại hội kêu gọi toàn thể đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn phát huy tinh thần cách mạng, truyền thống lực lượng Công an nhân dân, tình yêu quê hương đất nước và những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2019 - 2022, với quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thử thách thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi đoàn Công an huyện lần thứ 12, nhiệm kỳ 2022 - 2024 đề ra.

Thứ bảy, 01 Tháng 06 Năm 2024