Đại hội chi bộ Trung tâm Văn hóa- Thông tin và thể theo huyện

Views:
Ngày 22/4, chi bộ Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao tổ chức Đại hội đại biểu, nhiệm kỳ 2022- 2025. Đây là chi bộ được Đảng ủy Chính quyền chỉ đạo Đại hội điểm để rút kinh nghiệm chỉ đạo các chi bộ còn lại tổ chức đại hội đạt kết quả cao. Dự và chỉ đạo có đồng chí Hoàng Văn Toán, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, Bí thư Đảng ủy Chính quyền. Dự Đại hội còn có các đồng chí Bí thư chi bộ các cơ quan thuộc Đảng ủy Chính quyền; đảng viên trong chi bộ.
Toàn cảnh đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện và các Sở ban ngành của tỉnh, chi bộ Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện đã lãnh đạo thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm kỳ 2020 – 2022 đề ra. Công tác quán triệt, học tập Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, tuyên truyền giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức cho cán bộ, đảng viên được coi trọng. Công tác thông tin, tuyên truyền cổ động trực quan được xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm. Kết quả: đã cắt dán trên 400 băng zôn, khẩu hiện, treo gần 400 pa nô, thay các khẩu hiệu tại cổng chào điện tử, làm mới gần 30 cụm biển tin, gần 900 cờ phướn, trên 1000 cờ hồng kỳ, 13 băng thả và thường xuyên thay đổi nội dung tuyên truyền tại cổng chào điện tử, bảng tin điện tử; Xây dựng 523 chương trình thời sự tổng hợp với thời lượng 30 phút/chương trình, sử dụng gần 10 nghìn tin, bài của phóng viên, biên tập viên và cộng tác viên tuyên truyền Đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; bầu cử HĐND các cấp, các ngày lễ, kỷ niệm lớn của đất nước…

Trong nhiệm kỳ, với chức năng và nhiệm vụ của mình, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện đã chỉ đạo các xã, TT duy trì hoạt động thường xuyên của các CLB văn hóa, văn nghệ tại cơ sở, xây dựng, tổ chức các chương trình văn nghệ phục vụ hội nghị tại trung tâm huyện, tuyên truyền lưu động tại các xã, TT, phục vụ các lễ hội đầu xuân. Bám sát kế hoạch của Sở VH TT và DL, các ngày lễ , sự kiện của đất nước của tỉnh, huyện, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện đã cử các đoàn tham gia 15 đến 19 giải thể thao của tỉnh, có nhiều giải đạt thành tích cao; tổ chức 15 đến 16 giải thể thao huyện. Công tác xây dựng Đảng, đảng viên và kiểm tra, giám sát được tăng cường. Trong nhiệm kỳ, chi bộ đã lãnh đạo cán bộ, đảng viên trong chi bộ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Công tác phân tích, đánh giá chất lượng đảng viên hàng năm được tiến hành nghiêm túc, đi vào nề nếp.

Phát huy kết quả đã đạt được, trong nhiệm kỳ mới, chi bộ phấn đấu hàng năm hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ chuyên môn: Thông tin, tuyên truyền; văn nghệ, thể thao; hoạt động nhà văn hóa, thư viện và nhiệm vụ của Huyện ủy- HĐND – UBND huyện và Đảng ủy chính quyền giao; Phấn đấu 100% các đảng viên được học tập các Nghị quyết, chỉ thị của Đảng; 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; tổ chức công đoàn đạt vững mạnh, cơ quan văn hóa; Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Hoàng Văn Toán, Phó Chủ tịch thưởng trực UBND huyện, Bí thư Đảng ủy chính quyền tặng hoa chúc mừng đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hoàng Văn Toán, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Chi bộ Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, định hướng chỉ đạo một số nhiệm vụ trong thời gian tới.

Với tinh thần tập trung, dân chủ và thống nhất cao, Đại hội đã thành công tốt đẹp; đại biểu đã bỏ phiếu kín bầu Ban chi ủy; Bí thư và phó bí thư chi bộ.

Ng.Hào

Thứ sáu, 31 Tháng 05 Năm 2024