admin's picture

Xã Huyền Sơn khánh thành đưa vào sử dụng trụ sở làm việc

         Ngày 23/4 xã Huyền Sơn đã tổ chức lễ cắt băng khánh thành và đưa vào sử dụng trụ sở làm việc Đảng ủy – HĐND – UBND. Tới dự có Đ/c Nguyễn Văn Lý, Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; Ông Trương Công Sìn – Phó chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị; các xã lân cận

       

        Là xã nghèo, điều kiện kinh tế địa phương còn khó khăn trong những năm qua, Đảng ủy – HĐND – UBND cùng các ban ngành đoàn thể của xã Huyền Sơn phải làm việc trong các phòng cấp 4 nhỏ hẹp và đã xuống cấp không đáp ứng yêu cầu làm việc của cán bộ công chức và việc giải quyết các thủ tục hành chính cho công dân. Thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ xã và được sự nhất trí của thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND huyện ngày 26 tháng 3 năm 2013 xã Huyền Sơn đã khởi công xây dựng nhà làm việc trong khuôn viên trụ sở của xã. Công trình trụ sở Đảng ủy – HĐND – UBND xã Huyền Sơn được xây 3 tầng có tổng diện tích sử dụng hơn 900 m2, nhà được đổ khung bê tông cốt thép, tường gạch theo tiêu chuẩn nhà cấp II. Tổng kinh phí xây dựng hơn 5,5 tỷ đồng, trong đó Nhà nước hỗ trợ một phần theo nghị quyết HĐND tỉnh, còn lại là ngân sách xã được trích từ nguồn kinh phí đổi đất lấy công trình.

        

        Công trình trụ sở làm việc mới của xã được khánh thành và đưa vào sử dụng là một trong những điều kiện quan trọng giúp thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND và các ban ngành đoàn thể của xã Huyền Sơn làm việc được tốt hơn. Sau khi tặng lãng hoa chúc mừng, thay mặt các Đ/c lãnh đạo huyện, Đ/ Nguyễn Văn Lý – Bí thư huyện ủy đã ghi nhận những cố gắng của cấp ủy, chính quyền, các ngành đoàn thể và nhân dân xã Huyền Sơn. Đồng thời mong muốn cán bộ - công chức xã cần sử dụng công trình đúng mục đích và phát huy hiệu quả trong việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, KT – XH và phục vụ nhân dân trong tình hình mới./.

 

                                                                               TỐNG THẮNG