admin's picture

Lãnh đạo huyện tổ chức gặp mặt, tặng hoa chúc mừng các đơn vị quân đội trên địa bàn.

                                   

                                        Đồng chí Thân Văn Dàn- TUV -BT huyện ủy tặng hoa chúc mừng các đơn vị quân đội trên địa bàn

                                   

                                Đồng chí PBT-CT UBND huyện- Hà Quốc Hợp-tặng hoa chúc mừng các đơn vị quân đội trên địa bàn

                                   

                           Đồng chí PBT thường trực huyện ủy- Lê Minh Hoàng-tặng hoa chúc mừng các đơn vị quân đội trên địa bàn

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, ngày 19/12 tại BCHQS huyện, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND- UBND – Ủy ban MTTQ huyện đã tổ chức buổi gặp mặt, tặng hoa chúc mừng các đơn vị quân đội trên địa bàn.

Tại đây, đồng chí Thân Văn Dàn- TUV- Bí thư huyện ủy đã báo cáo tóm tắt với các đơn vị quân đội về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, công tác bảo đảm an ninh quốc phòng trên địa bàn trong năm 2017. Trong đó, nêu bật những kết quả thực hiện vượt chỉ tiêu và khẳng định có sự đóng góp tích cực của lực lượng vũ trang huyện nhà. Thay mặt Huyện uỷ -HĐND- UBND – UBMTTQ huyện, đồng chí bí thư huyện ủy cũng đã chúc mừng những thành tích mà các đơn vị quân đội đã đạt được trong những năm qua. Đặc biệt là hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2017, góp phần quan trọng trong việc giữ vững ổn định chính trị, quốc phòng - an ninh, phát triển kinh tế văn hoá xã hội trên địa bàn huyện.

Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao tặng cán bộ, chiến sỹ các đơn vị những bó hoa tươi thắm và chúc cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang các đơn vị quân đội trên địa bàn huyện luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy truyền thống phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, truyền thống tốt đẹp cuả đơn vị, xây dựng cơ quan, đơn vị không ngừng vững mạnh toàn diện, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc vững chắc./.

 

                                                                           Hạnh Nguyên