admin's picture

Đ/c Thân Văn Dàn – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy dự ngày hội đoàn kết toàn dân tộc tại tổ dân phố Bình Minh

                                

                                               Đồng chí Thân Văn Dàn- TUV-BT huyện ủy trao quà cho tổ dân phố Bình Minh

Ngày 18/11, đ/c Thân Văn Dàn – tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đã tới dự ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam tại tổ dân phố Bình Minh – TT Đồi Ngô.

Tổ dân phố Bình Minh hiện có 349 hộ, với 1.266 nhân khẩu. Trong những năm qua, phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa đã được cấp ủy đảng, chính quyền triển khai sâu rộng trong nhân dân và đã thu được những kết quả đảng khích lệ: Hiện nay, Tổ dân phố Bình Minh có 80% hộ gia đình xây dựng được nhà cao tầng; bình quân thu nhập đầu người đạt từ 34 đến 36 triệu đồng/người/năm; Phố không còn hộ nghèo, hộ cận nghèo; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội luôn được giữ vững ổn định; nhân dân tích cực tham gia đóng góp ủng hộ các cuộc vận động, nhất là cuộc vận động xây dựng quỹ vì người nghèo. Phố nhiều năm liền được công nhận phố văn hóa, năm 2017 phố có trên 94% gia đình đạt danh hiệu văn hóa.

Sau khi tặng hoa chúc mừng, phát biểu tại ngày hội đ/c Thân Văn Dàn – tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy ghi nhận và biểu dương những kết quả mà cán bộ, đảng viên và nhân dân phố Bình Minh đã đạt được. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới phố Bình Minh tiếp tục đoàn kết, triển khai tốt các phong trào thi đua yêu nước, cuộc vận động do MTTQ và địa phương phát động.

Nhân dịp này, đ/c Thân Văn Dàn – TUV, Bí thư huyện ủy cũng đã trao tặng cán bộ và nhân dan Phố Bình Minh 10 triệu đồng và một bộ tăng âm trị giá 15 triệu đồng./.

                                                                                                         Nguyễn Hào