admin's picture

Khai mạc vòng chung kết giải cầu lông cán bộ công chức, viên chức ngành giáo dục

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày 11/11, Phòng giáo dục và Đào tạo huyện đã phối hợp với LĐLĐ huyện tổ chức khai mạc giải cầu lông cán bộ công chức, viên chức ngành giáo dục.

Tham dự vòng chung kết có 124 vận động viên là cán bộ công chức, viên chức ngành giáo dục đã xuất sắc vượt qua vòng đấu loại ở 4 cụm: Vô Tranh, TT Đồi Ngô, Cẩm Lý và Bảo Đài. Nội dung thi đấu gồm: Đôi nam, đôi nữ và đôi nam - nữ chia theo 3 nhóm tuổi (dưới 35; từ 35 đến 45 và trên 45). Mỗi nội dung chia làm 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn chọn 2 đội nhất bảng vào đấu chéo tại vòng chung kết.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra quyết liệt, gây cấn và hấp dẫn. Với tinh thần thể thao cao thượng các vận động viên đã mang đến giải đấu những màn cầu đẹp mắt thu hút đông khán giả đến xem và cổ vũ. Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải 3 cho các đội xuất sắc.

Giải đấu là dịp để cán bộ công chức, viên chức ngành giáo dục được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi rèn luyện sức khoẻ, trao đổi, học tập kinh nghiệm giảng dạy tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau. Đồng thời thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại mạnh hơn nữa trong các trường học./.

                                                                                                       Nguyễn Hào