THCS Bắc Lũng phối hợp tổ chức sân chơi "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" cho học sinh

|
Lượt xem:
Cỡ chữ: A- A A+
Đọc bài viết

Ngày 6/12, trường THCS Bắc Lũng đã phối hợp cùng công ty TNHH Phú Liên tổ chức sân chơi "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" cho tất cả học sinh của nhà trường tham gia.

Tại đây, sau khi được tham gia vào 1 chương trình văn nghệ đặc sắc do chính học sinh nhà trường biểu diễn, các em đã được tìm hiểu hệ thống biển báo hiệu giao thông đường bộ; được hướng dẫn cách thức đi bộ, ngồi sau xe đạp, xe máy; cách đi xe đạp, xe đạp điện an toàn, kỹ thuật đội mũ bảo hiểm đúng cách. Ngoài ra, các em còn được chuyên gia, kỹ thuật viên của công ty TNHH Phú Liên hướng dẫn cách xử lý khi gặp tai nạn giao thông; Đồng thời, các em được kiểm tra kiến thức lái xe an toàn thông qua xe mô hình và tham gia trò chơi tìm hiểu về hệ thống biển báo giao thông, tham gia thi đi xe đạp điện an toàn, đúng cách....

                         

Qua đây, đã giúp cán bộ, giáo viên và nhất là các em học sinh của nhà trường có thêm kỹ năng, kiến thức khi tham gia giao thông để bảo đảm an toàn. Đồng thời, hình thành thói quen chấp hành nghiêm Luật giao thông đường bộ, cư xử có văn hóa khi tham gia giao thông, góp phần bảo vệ tính mạng cho bản thân cũng như mọi người./.

 

                                                                                                                            Hạnh Nguyên

 


TIỆN ÍCH TRUY CẬP NHANH TIỆN ÍCH TRUY CẬP NHANH

Thống kê Thống kê

Đang truy cập: 901
Tổng số trong ngày: 11,487
Tổng số trong tuần: 15,076
Tổng số trong tháng: 34,584
Tổng số trong năm: 52,905
Tổng số truy cập: 62,314