BCH QS huyện ra quân huấn luyện và phát động phong trào thi đua năm 2018

|
Lượt xem:
Cỡ chữ: A- A A+
Đọc bài viết

Ngày 1/3, BCHQS huyện đã tổ chức ra quân huấn luyện năm 2018 và phát động phong trào thi đua Quyết thắng. Về dự và chỉ đạo có dại diện Bộ chỉ huy quân sự tỉnh. ở huyện có ông Nguyễn Đức Toàn- PCT TT UBND huyện.

Tại đây, đại diện BCH QS xã, thị trấn, các đơn vị tự vệ đã nghe quán triệt thời gian, nội dung, phương pháp huấn luyện dân quân tự vệ năm 2018. Để mùa huấn luyện năm nay đạt kết quả cao, tại buổi lễ PCT TT UBND huyện đã nhấn mạnh vai trò và giao nhiệm vụ cụ thể cho lực lượng dân quân tự vệ huyện.

Ông Nguyễn Đức Toàn- PCT TT UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

 

Cũng tại đây, BCHQS huyện đã đánh giá khái quát kết quả phong trào thi đua cao điểm với chủ đề “ 40 ngày hành động kiểu mẫu”, chào mừng kỷ niệm 50 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy Tết Mậu Thân 1968, chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, mừng xuân Mậu Tuất thời gian của đợt thi đua cao điểm từ ngày 22/1/2018 đến ngày 28/2/2018. Qua đó, đã khẳng định rõ nét công tác thi đua trong lực lượng vũ trang huyện nhà. Đó cũng là nguồn khích lệ, cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sỹ tiếp tục vươn lên, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tiếp đó, BCHQS huyện đã phát động phong trào thi đua trong huấn luyện năm 2018 với 2 nội dung chính đó là: Thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu đạt kết quả cao nhất và đoàn kết tốt, chấp hành kỷ luật nghiêm nhất98. Trong đó, nêu rõ về các chỉ tiêu phấn đấu cụ thể. Thời gian thi đua là từ ngày 1/3 đến ngày 31/12/2018. Để phong trào thi đua đạt kết quả cao, BCHQS huyện cũng đã đưa ra một số giải pháp cụ thể để các đơn vị vận dụng, chỉ đạo thực hiện. Trong đó, yêu cầu các đơn vị quán triệt nghiêm túc nội dung, chỉ tiêu thi đua. Tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, trách nhiệm của chính trị viên, chỉ huy và đội ngũ cán bộ các cấp. Căn cứ vào tình hình thực tế để xây dựng nội dung, chỉ tiêu phù hợp. Nêu cao tính tiên phong, gương mẫu, chủ động, sáng tạo của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong tổ chức, thực hiện phong trào. Sau khi nghe quán triệt nội dung, các cơ quan, đơn vị xã, thị trấn trong huyện đều tham gia ký giao ước thi đua với mục tiêu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đại diện các đơn vị tham gia ký giao ước thi đua

Cũng tại lễ phát động này, BCHQS huyện còn tổ chức chấm điểm mô hình học cụ chuẩn bị cho mùa huấn luyện năm nay của các đơn vị. Theo đánh giá, hầu hết các đơn vị đã chuẩn bị mô hình học cụ khá chu đáo, bảo đảm kích thước, đúng chất liệu, đủ số lượng, mẫu mã đẹp, sẵn sàng phục vụ cho mùa huấn luyện tới đạt kết quả cao./.

 

                                                                                   Hạnh Nguyên

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


TIỆN ÍCH TRUY CẬP NHANH TIỆN ÍCH TRUY CẬP NHANH

Thống kê Thống kê

Đang truy cập: 912
Tổng số trong ngày: 11,520
Tổng số trong tuần: 15,109
Tổng số trong tháng: 34,617
Tổng số trong năm: 52,938
Tổng số truy cập: 62,347