Đoàn ĐB HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri cụm 3 xã: Đông Phú, Đông Hưng và Tiên Nha

|
Lượt xem:
Cỡ chữ: A- A A+
Đọc bài viết

Ngày 7/11, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và huyện do đ/c Thân Văn Dàn – tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri cụm 3 xã: Đông Phú, Đông Hưng và Tiên Nha.

Tại buổi tiếp xúc sau khi nghe đại diện đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo kết quả tình hình kinh tế xã hội của tỉnh, huyện năm 2017; phương hướng, nhiệm vụ năm 2018; Thông báo nội dung chương trình kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 5 HĐND huyện. Cử tri 3 xã đều bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà tỉnh, huyện đã đạt được trong năm 2017; đồng tình, nhất trí cao với nội dung, chương trình kỳ họp của HĐND tỉnh và huyện. Đồng thời, cử tri cũng đã kiến nghị, đề xuất với các đại biểu những vấn đề cử tri quan tâm như: Nhà nước cần quan tâm cứng hóa hệ thống kênh mương nội đồng tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân trong sản xuất; Việc thực hiện chế độ chính sách đối với người tham gia kháng chiến tại cơ sở vẫn còn chậm; Việc xét tuyển giáo viên mầm non còn nhiều bất cập; cần tăng mức hỗ trợ nguồn vốn cho nhân dân trong thực hiện dồn điền đổi thửa và động viên, khen thưởng kịp thời; cải cách thủ tục hành chính tại cơ sở còn nhiều bất cập; Huyện quan tâm đầu tư xây dựng đường liên xã đoạn từ UBND xã Đông Hưng đến khu vực chợ xã Phượng Sơn – Lục Ngạn …..

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại diện đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã giải trình và làm rõ các ý kiến thuộc thẩm quyền. Những ý kiến không thuộc thẩm quyền, đoàn đã tiếp thu và sẽ trình kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 5 HĐND huyện trong thời gian tới để xem xét giải quyết./.

                                                                                                     Nguyễn Hào


TIỆN ÍCH TRUY CẬP NHANH TIỆN ÍCH TRUY CẬP NHANH

Thống kê Thống kê

Đang truy cập: 4,975
Tổng số trong ngày: 409
Tổng số trong tuần: 1,909
Tổng số trong tháng: 13,057
Tổng số trong năm: 31,378
Tổng số truy cập: 40,787