Công an huyện Lục Nam bắt nhóm đối tượng sử dụng trái phép chất ma tuý

Vào khoảng 22h30 ngày 17/4/2014 Đội CSĐT tội phạm về ma tuý công an huyện Lục Nam đã phối hợp với Công an xã Phương Sơn đột nhập vào quán Cà fê – Karaôkê của anh Hoàng Văn Công ở làn 2 Phố Sàn, xã Phương Sơn bắt giữ một ổ nhóm gồm 25 đối tượng (trong đó có 20 đối tượng Nam, 5 đối tượng nữ) đang có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma tuý.

Kiểm tra tại hiện trường, Công an huyện Lục Nam đã thu giữ 4 túi ni lon nhỏ được nghi là ma tuý tổng hợp dạng đá, 2 coong đang sử dụng, 25 điện thoại di động, 11 xe mô tô và một số ví da. Tại cơ quan công an, qua đấu tranh điều tra làm rõ hai đối tượng: Dương Văn Trọng – SN 1990 quê quán thôn 11 xã Yên Sơn - huyện Lục Nam và Dương Văn Đăng Việt – SN 1989 quê quán thôn Đại Giáp, xã Đại Lâm - huyện Lạng Giang (tỉnh Bắc Giang), khai nhận nhóm của chúng đang sử dụng trái phép chất ma tuý. Riêng Trọng và Việt là hai đối tượng cầm đầu đứng ra tổ chức cho các đối tượng cùng sử dụng trái phép chất ma tuý tại quán cà fê – Karaôkê. Đây là vụ bắt nhóm đối tượng sử dụng trái phép chất ma tuý có số đối tượng nhiều nhất từ trước tới nay của Công an huyện Lục Nam. Hiện vụ việc đang tiếp tục được Công an huyện Lục Nam điều tra làm rõ và xử lí theo qui định của pháp luật. Như vậy từ đầu năm 2014 đến nay, Đội CSĐTTP về ma tuý công an huyện Lục Nam đã bắt giữ 11 vụ buôn bán, vận chuyển và sử dụng trái phép chất ma tuý./.

TỐNG THẮNG