Trung tâm văn hoá huyện và huyện đoàn tổ chức vòng trung kết giải bóng đã công nhân viên chức huyện lần thứ 5

Ngày 15/4, tại sân vận động huyện, trung tâm văn hoá và huyện đoàn đã tổ chức vòng trung kết giải bóng đá công nhân viên chức lần thứ 5, tới dự và cổ vũ có ông Nguyễn Đức Toàn – PCT thường trực UBND huyện, các đ/c lãnh đạo huyện đoàn, trung tâm văn hoá và đông đảo nhân dân trong huyện.

Giải bóng đã công nhân viên chức lao động huyện lần thứ được khai mạc từ ngày 25/3. Tham dự giải có 7 đội bóng đá nam đại diện cho các đơn vị Công An huyện; khối nội chính huyện; khối sự nghiệp huyện; Trường THPT Lục Nam, THPT Phương Sơn, THPT Cẩm Lý, Phòng giáo dục – Đào tạo huyện. Các đội thi đấu được chia làm 2 bảng A và B thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Sau 20 ngày diễn ra vòng loại và bán kết, các đội mạnh gồm trường THPT Lục Nam, Phòng GD-ĐT huyện, khối nội chính và khối sự nghiệp đã xuất sắc lọt vào vòng trung kết, trong đó thi đấu tranh giải nhất, nhì là đội trường THPT Lục Nam và phòng GD-ĐT huyện. Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, hai trận đấu ở vòng trung kết đã diễn ra sôi nổi, quyết liệt, tạo ra nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Trung cuộc đội đến từ trường THPT Lục Nam đã xuất sắc giành ngôi vô địch của giải, đội phòng GD-ĐT huyện về nhì và đội khối nội chính giành giải ba của giải. Thông qua giải bóng đá này, nhằm tăng cường sự đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa cán bộ, đoàn viên thanh niên và công nhân viên chức ở các cơ quan, trường học trên địa bàn huyện; Đồng thời, nhằm cổ vũ phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại và thúc đẩy các hoạt động thể thao trong các cơ quan, đơn vị, trường học của huyện phát triển mạnh mẽ./.

C.Chứ