admin's picture

Trường mầm non Bắc Lũng tổ chức đêm hội trăng rằm

 

Hoà trong không khí vui tươi, rộn ràng của ngày tết trung thu, tối 23/9 trường mầm non Bắc Lũng cũng đã long trọng tổ chức đêm hội trăng rằm cho trên 500 học sinh của trường.

                        

                                                                              Một tiết mục văn nghệ trong đêm hội trăng rằm

Trong buổi lễ trung thu, các cháu học sinh của trường đã được gặp chị Hằng Nga và chú Cuội qua sự hóa thân của các cô giáo trong trường qua sự tích chú Cuội- chị Hằng. Được tham gia thưởng thức màn múa lân và chương trình văn nghệ sôi nổi do chính cô- trò nhà trường biểu diễn, được tham gia vào chương trình đó vui có thưởng cùng một số tro chơi dân gian bổ ích. Cũng tại buổi lễ, các cháu còn được nhận những lời chúc, những lời căn dặn chân thành và những món quà mang đầy ý nghĩa như: Học viện Hà Anh- Hà Nội trao tặng 500 chiếc bánh Trung thu, 500 hộp bút sáp, 500 chiếc đèn ông sao cùng 5 triệ đồng tiền mặt. Ngoài ra, Đảng ủy- HĐND-UBND- UBMTTQ xã, đại diện các ban, ngành, đoàn thể và các thôn, xóm cũng đã có những phần quà trao tặng để góp phần làm cho đêm Trung thu của các cháu thêm ý nghĩa.

                             

                                                           Đại diện học viện Vera Hà Anh trao quà cho nhà trường

Đây là sân chơi giúp trẻ có thêm cơ hội để trải nghiệm và phát triển thể chất, trí tuệ. Đồng thời góp phần tuyên truyền cho các bậc phụ huynh, các tầng lớp nhân dân về hoạt động giáo dục trong trường mầm non nhằm tăng cường sự phối kết hợp giữa nhà trường- gia đình và xã hội trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ./.

 

                                                                       Hạnh Nguyên