HỘI LHPN HUYỆN LỤC NAM TỔ CHỨC TẬP HUẤN SẢN XUẤT SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP AN TOÀN

Được sự quan tâm của Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Bắc Giang, mới đây, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện tổ chức Hội nghị tập huấn sản xuất sản phẩm nông nghiệp an toàn cho 102 hộ gia đình tham gia Câu lạc bộ Phụ nữ thực hiện an toàn thực phẩm” tại thôn Phương Lạn 3 xã Phương Sơn. Về dự Hội nghị có đồng Nguyễn Thị Duyên- chuyên viên Ban GĐXH- Hội LHPN tỉnh Bắc Giang

Tại Hội nghị hội viên phụ nữ đã được nghe đồng chí Hà Văn Thiêm- Phó chi cục quản lý ATTP tỉnh hướng dẫn, tìm hiểu những kiến thức chung về sản xuất nông nghiệp an toàn; giới thiệu quy trình sản xuất rau, quả an toàn theo tiêu chuẩn Việtgap; trao đổi thảo luận về kỹ thuật sản xuất rau, quả an toàn. Kỹ thuật sử dụng phân bón….

Qua lớp tập huấn giúp hội viên phụ nữ trong thôn có thêm kiến thức cơ bản về sản xuất nông nghiệp an toàn, cũng như kinh nghiệm trong việc chọn phân bón, cải tạo đất và nguồn nước tưới an toàn để áp dụng vào thực tế sản xuất, tạo ra sản phẩm sạch, góp phần bảo đảm sức khỏe cho người sử dụng./.

Minh Nguyệt- Hội PN Lục Nam