admin's picture

UBND huyện tổ chức giải chạy Việt dã lần thứ XI năm 2018

 

Ông Giáp Văn Ơn- PCT UBND huyện trao cờ lưu niệm cho các đoàn

Ngày 17/3, UBND huyện đã tổ chức khai mạc giải Việt dã lần thứ XI năm 2018. Ông Giáp Văn Ơn- PCT UBND huyện dự và phát biểu khai mạc.

Giải Việt dã của huyện năm nay thu hút trên 300 vận động viên đến từ 30 trường THCS, 26 xã, thị trấn, 6 trường THPT và khối các cơ quan trong huyện, tham gia ở 4 nội dung là: Giải nữ trẻ và nữ THCS cự ly 2,5km; Giải nữ vô địch và nam THCS cự ly 3 km; giải nam trẻ cự ly 4,5km và giải nam vô địch cự ly 6km. Do được tập luyện chu đáo nên hầu hết các vận động viên đều hoàn thành phần thi của mình. Bên cạnh đó, là sự chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ cho giải của BTC nên giải Việt dã của huyện năm nay đã thành công tốt đẹp.

Kết thúc giải đấu, BTC đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các cá nhân. Ngoài ra, còn tặng cờ và trao thưởng cho các đoàn đạt thành tích cao.

Giải việt dã được huyện tổ chức hàng năm, nhằm đánh giá sự phát triển của phong trào thể dục thể thao trong toàn huyện và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây là dịp để các VĐV thi đấu, rèn luyện, giao lưu, học hỏi các kỹ, chiến thuật thi đấu. Đồng thời để thúc đẩy phong trào thể quần chúng và phát hiện, bồi dưỡng nhân tài thể thao trong huyện và lựa chọn những vận động viên xuất sắc tham gia thi đấu tại giải Việt dã cấp tỉnh được tổ chức trong thời gian tới./.

 

                                                                         Hạnh Nguyên-Đức Tuyển