Khởi công xây dựng đường vào đền Thần Nông

Đường vào Đền Thần Nông

Ngày 12.3, tại thôn Hố Mỵ xã Cẩm Lý, UBND huyện tổ chức Lễ khởi công xây dựng đường vào khu vực đền Thần Nông, tới dự có đồng chí Thân Văn Dàn – TUV Bí thư huyện ủy, đồng chí Hà Quốc Hợp – PBT -Chủ tịch UBND huyện.

Công trình có tổng mức đầu tư gần 15 tỷ đồng bao gồm công tác giải phóng mặt bằng và đường vào khu vực đền Thần Nông với chiều dài 1160 mét, chiều rộng mặt đường 10,5 mét, kết cấu mặt đường bê tông nhựa chặt, chiều rộng vỉa hè mỗi bên là 5 mét được lát gạch blog tự chèn và hệ thống thoát nước. Công trình sẽ hoàn thành trong vòng 300 ngày và do UBND huyện làm chủ đầu tư, Công ty TNHH Vận tải Hoàng Cơ là đơn vị trúng thầu xây dựng. Cũng tại buổi lễ khởi công, UBND xã Cẩm Lý đã Ban hành quyết định thành lập Ban quản lý lâm thời Đền Thần Nông xã Cẩm Lý năm 2018 với 7 thành viên do ông Phạm Bá Nhạ - Phó chủ tịch UBND xã làm trưởng ban, Ban quản lý lâm thời có trách nhiệm xây dựng và triển khai kế hoạch về công tác quản lý hoạt động tâm linh, tín ngưỡng tại khu vực đền Thần Nông.

Đức Tuyển