admin's picture

Ra mắt Siêu dự án khu đô thị Đồng Cửa

                                 

                              Ông Đặng Văn Nhàn- PCT UBND huyện dự tại buổi lễ (người ngồi ngoài cùng bên phải)

 

Ngày 6/1, Công ty Cổ phần xây dựng và Thương mại Duy Anh đã tổ chức lễ ra mắt Siêu dự án khu đô thị Đồng Cửa- TT Đồi Ngô. Đến dự có ông Đặng Văn Nhàn- PCT UBND huyện, đại diện các ban, ngành đoàn thể huyện, UBND các xã, thị trấn.

Dự án khu đô thị Đồng Cửa- TT Đồi Ngô được CT UBND tỉnh phê duyệt đầu tư tại Quyết định số 655, ngày 27/5/2014 với quy mô gần 12 ha- chủ đầu tư là Công ty Cổ phần xây dựng và Thương mại Duy Anh. Mục tiêu của dự án xây dựng mới khu đô thị với hạ tầng đồng bộ và hiện đại: như hệ thống đường giao thông, cây xanh, công viên, trường học, khu thương mại- dịch vụ; khu nhà phố, khu nhà biệt thự, khu công cộng khác với các công trình tiện ích, hiện đại. Qua đó, nhằm đáp ứng nhu cầu đất ở đô thị trên địa bàn và tăng thu ngân sách cho huyện, góp phần xây dựng thị trấn Đồi Ngô trở thành đô thị loại 4 vào năm 2020.

                                 

Ông Nguyễn Quang Thắng- CT HĐQT- Kiêm tổng giám đốc Công ty Cổ phần xây dựng và Thương mại Duy Anh giới thiệu dự án

 

Tại buổi lễ, Công ty Cổ phần xây dựng và Thương mại Duy Anh đã giới thiệu chi tiết quy mô và từng hạng mục đầu tư tại khu đô thị. Đồng thời, tổ chức bốc thăm cho khách hàng tham gia mua đất tại khu đô thị. Kết quả đã có 1 giải đặc biệt là chiếc xe SH MODE, 1 giải nhất là chiếc xe VISION, 2 chiếc máy giặt LG, cùng nhiều giải khuyến khích được trao cho các khách hàng may mắn và trực tiếp tham gia buổi lễ.

                    

Ông Đặng Văn Nhàn - PCT UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu tại đây, ông Đặng Văn Nhàn- PCT UBND huyện đã yêu cầu chủ đầu tư tiếp tục hoàn thiện các hạng mục chưa hoàn thành; thực hiện chuyển nhượng theo đúng quy định của pháp Luật về đất đai và kinh doanh bất động sản. Hoàn thiện hồ sơ quyết toán và bàn giao đưa vào sử dụng các công trình công cộng theo đúng quy định. Các tổ chức, cá nhân tìm hiểu đầu tư tin tưởng và cùng liên kết, hợp tác với Công ty Cổ phần xây dựng và Thương mại Duy Anh trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng khu dịch vụ, thương mại tại dự án để đưa vào khai thác, sử dụng có hiệu quả. Các xã, thị trấn tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện phối hợp với các Nhà đầu tư tìm hiểu vào địa bàn. Đặc biệt là các dự án trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng, khu dân cư, khu đô thị mới, góp phần đẩy mạnh phát triển KT-XH, xây dựng NTM và đô thị văn minh trên địa bàn./.

 

                                                                                         Hạnh Nguyên