MTTQ tỉnh thăm tặng quà nhân dịp lễ giáng sinh

Đồng chí Lê Minh Hoàng- PBT TT huyện ủy cùng đại diện MTTQ tỉnh, huyện tặng quà chúc mừng Giáng sinh tại Tam Dị

Ngày 19/12, Đoàn công tác của UBMTTQ tỉnh Bắc Giang đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng chức sắc, chức việc tôn giáo tại giáo xứ Đại Lãm xã Tam Dị; giáo xứ Tiên Nha nhân dịp lễ giáng sinh năm 2017. Cùng đi, có đại diện huyện ủy, UBMTTQ huyện.

Tại các nơi đến thăm, đại diện đoàn công tác của UBMTTQ tỉnh đã thông báo kết quả kinh tế- xã hội của tỉnh đã đạt được trong năm 2017, trong đó nhấn mạnh kết quả trên là có sự đóng góp không nhỏ của đồng bào công giáo. Nhân dịp lễ giáng sinh năm 2017, đoàn đã gửi lời chúc mừng tới các chức sắc, chức việc và đồng bào công giáo đón lễ giáng sinh ấm áp, an lành. Đồng thời, mong muốn đồng bào công giáo luôn đoàn kết giúp đỡ nhau phát triển kinh tế, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo.

Nhân dịp này, UBMTTQ tỉnh đã trao tặng 30 suất quà cho chức sắc, chức việc tiêu biểu trên địa bàn và thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Ong Thị Vít thôn Đông Thịnh xã Tam Dị./.

Nguyễn Hào