admin's picture

Giải bóng bàn khối tiểu học và THCS năm học 2017-2018

                               

                                                                    Một trận đấu đôi nữ khối 8,9

                              

                                                                                   Các đơn vị tham gia thi đấu

Trong 2 ngày 13 và 14/12, Phòng GD-ĐT huyện phối hợp cùng trung tâm VH-TT huyện tổ chức giải bóng bàn học sinh khối tiểu học và THCS năm học 2017-2018.

Tham gia giải đấu có trên 300 em học sinh của 57/64 trường tiểu học và THCS trong huyện. Tại đây các vận động viên được chia ra thi đấu ở các bộ giải gồm: Giải đôi nam, đôi nữ khối tiểu học; đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ khối 6 và khối 7; đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ khối 8 và khối 9. Giải đấu được tổ chức theo hình thức đấu loại trực tiếp để chọn đôi nhất, nhì, ba ở từng bộ giải. Do có sự tập luyện chu đáo, lại được sự cổ vũ của đông đảo khán giải nên các vận động viên đều thi đấu hết mình, tạo ra nhiều pha bóng kịch tính với lối kỹ thuật cao.

Qua giải đấu, nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập thể thao theo gương Bác trong các trường. Đồng thời, nhằm nâng cao thể lực cho học sinh và tạo điều kiện cho các em được giao lưu, học hỏi, tạo tinh thần đoàn kết với nhau. Từ đó, khích lệ học sinh học tập, rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Thông qua giải đấu còn nhằm tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao để tiếp tục bồi dưỡng, tham gia hội khỏe phù đổng ngành GD cấp tỉnh được dự kiến tổ chức vào tháng 2/2018./.

 

                                                                                                Hạnh Nguyên