Tập huấn khám tuyển quân năm 2018

Ông Nguyễn Đức Toàn- PCT TTUBND huyện phát biểu tại hội nghị

Ngày 12 tháng 12, tại Ban Chỉ huy quân sự huyện, UBND huyện tổ chức tập huấn cho cán bộ tham gia Hội đồng khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự huyện năm 2018, dự và chỉ đạo có ông Nguyễn Đức Toàn – Phó Chủ tịch TT UBND huyện.

Tại buổi tập huấn các cán bộ tham gia Hội đồng khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự huyện năm 2018 đã được nghe đồng chí Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện thông báo sơ bộ về kết quả sơ tuyển nghĩa quân sự tại các xã thị trấn và phổ biến về những quy định trong công tác khám tuyển nghĩa vụ quân sự, cũng như kế hoạch và thời gian tổ chức khám tuyển nghĩa vụ quân sự huyện năm 2018. Theo đó các thành viên tham gia Hội đồng khám tuyển nghĩa vụ quân sự huyện năm 2018 và các cơ quan đơn vị địa phương phải làm tốt công tác chuẩn bị, thực hiện đúng quy trình, tổ chức khám sức khỏe theo đúng kế hoạch bảo đảm chặt chẽ, công khai, khoa học, đúng luật, kết luận từng trường hợp chính xác không để xảy ra tiêu cực trong khám tuyển, bảo đảm đủ tiêu chuẩn, đạt chất lượng cao, an toàn tuyệt đối về người và phương tiện trong quá trình khám tuyển. Phát biểu tại đây Phó Chủ tịch TT UBND huyện Nguyễn Đức Toàn nêu bật vai trò trách nhiệm của mỗi thành viên tham giam Hội đồng khám tuyển nghĩa vụ quân sự huyện năm 2018. Qua đó, yêu cầu các thành viên trong Hội đồng cần thực hiện trên tinh thần trách nhiệm cao nhất để công tác khám tuyển quân năm 2018 đạt chất lượng cao.

Theo kế hoạch khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự và tham gia nghĩa vụ công an nhân dân năm 2018, huyện ta sẽ tổ chức khám tại các điểm là Phân viện Mai Sưu và các Trạm Y tế của các xã Nghĩa Phương, Cương Sơn, thi trấn Lục Nam, Cẩm Lý, Phương Sơn, Bảo Đài, Bảo Sơn, Đông Hưng và Tam Dị, thời gian từ 18 tháng 12 năm 2017 đến ngày 05 tháng 1 năm 2018./.

Đức Tuyển