Thăm hỏi, động viên các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn GT

Ông Giáp Văn Ơn- PCT UBND huyện trao quà cho gia đình nạn nhân TNGT

Hưởng ứng ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, ngày 8/11 Ban an toàn giao thông tỉnh, lãnh đạo UBND huyện đã đến thăm hỏi, động viên 3 gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông trên địa bàn.

Đợt này, đoàn đến thăm gia đình nạn nhân Nguyễn Thị Nhỡ tại thôn Hà Phú 12 xã Tam Dị; nạn nhân Khúc Xuân Lương và vợ Nguyễn Thị Lý thôn Bãi Dạn xã Bình Sơn; nạn nhân Nguyễn Đức Thân thôn Già Khê Làng xã Tiên Hưng. Tại các nơi đến thăm thành viên trong đoàn đã chia sẻ nỗi đau mất mát của các gia đình có người thân là nạn nhân tai nạn giao thông, mong muốn các gia đình vượt qua nỗi đau để khắc phục khó khăn.

Đây là hoạt động thường niên của Ban an toàn giao thông tỉnh, lãnh đạo huyện đối với các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông. Đồng thời, nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức của của người dân về khi tham gia giao thông, góp phần bảo đảm tính mạng, tài sản, TTATGT trên địa bàn./.

Nguyễn Hào