Phòng GD và ĐT huyện tổ chức giải đá cầu cho HS khối THCS

Ngày 12/10, Phòng giáo dục và đào huyện đã tổ chức vòng chung kết giải đá cầu cho học sinh khối trung học cơ sở năm học 2017 – 2018.

Tham gia giải đấu có 120 vận động viên đến từ 22 trường THCS trên địa bàn huyện. Đây là những vận động viên đã xuất sắc trải qua vòng loại. Giải đấu được tổ chức thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp.

Với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, các vận động viên đã mang đến giải đấu những đường cầu đẹp mắt thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Kết thúc giải đấu, BTC đã trao 10 giải nhất, 10 giải nhì và 20 giải ba cho các đội tham gia thi đấu.

Thông qua giải đấu, nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh được gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong thi đấu thể thao và học tập, tăng tình đoàn kết. Đồng thời, tạo sự phấn khởi để các em tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập, xứng đáng con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Nguyễn Hào