Trao 181 huy hiệu đảng cho đảng viên đợt 2/9

Nhân kỷ niệm 72 năm Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2017), đảng bộ huyện Lục Nam có 181 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng từ 30 đến 55 năm tuổi đảng.

Trong đó, có 8 đảng viên được nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 80 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 27 đảng viên nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng và 16 đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng, 45 đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng và truy tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho 4 đảng viên, huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 1 đảng viên.

Các đảng viên được nhận huy hiệu 55 và 50 năm tuổi đảng sẽ do đồng chí ủy viên BTV huyện ủy phục trách trao; đảng viên nhân huy hiệu 40 năm tuổi đảng do đồng chí Huyện ủy viên phụ trách trao. Đối với đảng viên được truy tặng huy hiệu 30 năm và 45 năm tuổi đảng, đảng ủy cơ sở mời đại diện gia đình đảng viên lên nhận.

Đây là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu, cống hiến và hy sinh của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đó không chỉ là vinh dự của mỗi đảng viên, mà còn là niềm vinh dự, tự hào của toàn Đảng bộ./.

Hạnh Nguyên