Primary tabs

Lục Nam Hội thao TDTT quốc phòng LLDQTV năm 2016

Submitted by admin on Tue, 2016-06-21 13:50

Nhằm đánh giá công tác huấn luyện DQTV năm 2016. Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Bộ CHQS tỉnh, ngày 20/6, Ban CHQS huyện tổ chức Hội thao, thể dục - thể thao quốc phòng lực lượng DQTV.

Tham gia Hội thao có 170 dân quân tự vệ được tuyển chọn ở 27 đơn vị Ban chỉ huy quân sự xã, thị trấn và 7 đơn vị tự vệ khối các cơ quan trong huyện. Các vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung: Bắn súng tiểu liên AK, Ném lựu đạn xa trúng hướng, chạy vũ trang 3 nghìn mét đối với nam và 1.500m đối với nữ, chạy vũ trang vượt vật cản K91, bơi vũ trang và thi đấu môn bóng bàn. Để Hội thao đạt kết quả cao, Ban CHQS các xã, thị trấn, đơn vị tự vệ cơ quan đã tổ chức ra quân huấn luyện đầy đủ các nội dung theo yêu cầu, thông qua huấn luyện lựa chọn VĐV, dân quân tự vệ tham dự hội thao cấp huyện. Trong 2 ngày diễn ra hội thao, các vận động viên và DQTV thi đấu với tinh thần trách nhiệm, trung thực, cao thượng và quyết thắng. Theo đánh giá của Ban CHQS huyện Lục Nam, chất lượng ở các nội dung trong Hội thao đều cao hơn sới năm trước. Kết quả bắn súng tiêu liên AK đạt điểm khá giỏi tăng từ 10 đến 12% đối với từng loại bia. Các nội dung thi thể thao phong phú hơn. Thông qua Hội thao là dịp để Ban CHQS huyện Lục Nam đánh giá kết quả công tác huấn luyện, rèn luyện thể lực và phong trào hoạt động thể dục thể thao của các đơn vị LLVT xã, TT và cơ quan, đơn vị trong huyện, qua đó rút kinh nghiệm chỉ đạo công tác huấn luyện đạt kết quả cao hơn.

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, ngoài việc trao giải thưởng cho các đơn vị, Ban CHQS huyện Lục Nam còn chọn đội tuyển tham dự hội thao TDTT cấp tỉnh./.

TỐNG THẮNG